Vì sao bạn lại chọn Khám Sức khỏe Tổng quát tại Bệnh viện Raffles Singapore?

Raffles Healthscreening Centre – Nơi lựa chọn thân thuộc của khách hàng trong nước và quốc tế

Hàng năm cứ đến thời gian này, vợ chồng anh chị N.T.T.S có mặt tại Trung tâm khám Sức khỏe Tổng quát Bệnh viện Raffles Singapore để khám sức khỏe định kỳ. Do công việc bận rộn nên năm nào cũng vậy, anh chị S chỉ có thời gian ở lại Singapore 2 đêm. Họ đến Singapore vào tối hôm trước để sắp xếp chỗ ở và cần phải nhịn ăn 8 tiếng trước khi thăm khám. Sáng hôm sau anh chị đến Trung tâm khám Sức khỏe Tổng quát Bệnh viện Raffles Singapore sớm để tiến hành thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, sau đó đợi lấy kết quả vào ngày hôm sau trước khi ra sân bay về lại Việt Nam. Gói khám tổng quát dành cho lứa tuổi trung niên mà anh chị lựa chọn cho mình là gói Raffles Executive, bao gồm các xét nghiệm thử máu, phân, nước tiểu, siêu âm, chụp X-quang ngực và tầm soát các bệnh ung thư thường gặp ở độ tuổi và giới tính của anh chị.

Anh chị S cho biết: “Chúng tôi quản lý và điều hành doanh nghiệp, thường rất bận bịu, nhưng không khi nào quên quan tâm đến sức khỏe của mình và dành thời gian sang Bệnh viện Raffles Singapore thực hiện gói khám sức khỏe định kỳ hàng năm để có thể yên tâm và tập trung tốt hơn cho công việc. Mặc dù ở Việt Nam giờ đây cũng có nhiều trung tâm khám sức khỏe, gia đình anh chị em của tôi cũng trong ngành y, nhưng tôi cảm thấy không yên tâm bởi trang thiết bị, chất lượng các xét nghiệm và chụp chiếu ở một bệnh viện hoặc trung tâm không đồng đều. Ở Việt Nam, để đảm bảo chất lượng làm các xét nghiệm chính xác và tốt nhất, chúng tôi cần phải đi đến và thực hiện xét nghiệm ở nhiều đơn vị khác nhau, sẽ rất mất thời gian, mà cũng không được yên tâm. Nên chúng tôi không muốn gặp rủi ro”.

Raffles Health Screening Centre là một trong những Trung tâm của Bệnh viện Raffles Singapore được khách hàng Việt Nam và Singapore, cũng như các nước khác chọn lựa là nơi kiểm tra, chăm sóc sức khỏe định kỷ cho mình hàng năm. Ngoài chất lượng và quy trình khám nhanh, hợp lý và tiện lợi cho khách hàng trong nước và quốc tế, tại đây khách hàng có thể nhanh chóng đặt lịch hẹn khám chuyên khoa nếu cần ngay sau khi có kết quả khám tổng quát.

Hình: Chị Phan Nhung (Grace) nhân viên người Việt tại Bệnh viện Raffles hỗ trợ phiên dịch chuyên khoa miễn phí khi bệnh nhân sang thăm khám.

Chị S là một trong những khách hàng thường xuyên của Trung tâm khám Sức khỏe Tổng quát Bệnh viện Raffles Singapore chia sẻ: “Ngay sau khi nhận được kết quả xét nghiệm máu có chỉ số xét nghiệm ung thư buồng trứng cao hơn mức bình thường, tôi được sắp xếp cho gặp bác sỹ phụ khoa. Bác sỹ thăm khám và cho biết tôi có 1 u nang buồng trứng lớn khoảng 5cm và cần được tiếp tục theo dõi trong 6 tháng. Nếu kích thước của u nang phát triển nhanh thì sẽ cần tiến hành phẫu thuật nội soi lấy u nang buồng trứng, đề phòng u nang có thể phát triển thành ung thư. Tôi thấy mình thật may mắn vì đã đến Trung tâm khám Sức khỏe Tổng quát Bệnh viện Raffles Singapore hàng năm để kiểm tra và phát hiện ra sớm tình trạng bệnh của mình để kịp thời kiểm soát và điều trị. Tại đây có đội ngũ phiên dịch chuyên khoa người Việt đã hỗ trợ tôi rất tận tình. Tôi cảm giác như được đi du lịch nghỉ dưỡng chứ không có cảm giác đi khám bệnh”.

Email:          hcm@rafflesmedical.com