Trung tâm Y học Hạt nhân Raffles, được trang bị các máy móc phương tiện chẩn đoán hình ảnh và y học hạt nhân hiện đại nhất ứng dụng trong điều trị bệnh lý. Chúng tôi tự hào là đơn vị y tế đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á sở hữu máy phát xạ positron PET/mCT tối tân nhất. Chúng tôi còn trang bị máy chụp cộng hưởng từ (MRI) 3T Skyras – đời máy cao cấp hàng đầu của hãng Siemens. Nhờ đó, bệnh nhân yên tâm được tiếp cận những dịch vụ lâm sàng và chẩn đoán hình ảnh tân tiến nhất, đồng thời tiếp nhận những tư vấn chuyên khoa toàn diện từ bệnh viện nói riêng và từ tập đoàn RMG nói chung.

Ngoài phương diện là một cơ sở y tế, chúng tôi thiết kế và vận hành trung tâm này nhằm mang đến những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe được cá thể hóa và nhỏ gọn nhưng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người bệnh. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ và thường xuyên với các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện Raffles trong mọi trường hợp.

Các dịch vụ bao gồm:
– Ghi hình phát xạ positron PET/CT
– Ghi hình dùng thuốc Fluorodeoxyglucose (FDG)
– Ghi hình không dùng thuốc FDG
– Xạ hình xương trên máy PET dùng thuốc Natri Fluoride (NaF-18)
– Chụp Cộng hưởng từ (MRI) 3T
– Chụp cắt lớp vi tính (CT)

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Trung tâm Y học hạt nhân Raffles