Trung tâm Trẻ em Raffles là trung tâm cung cấp các dịch vụ toàn diện cho cả trẻ sơ sinh và trẻ em. Các dịch vụ trung tâm cung cấp gồm Nhi tổng quát và Nhi chuyên khoa. Chúng tôi có một đội ngũ các bác sĩ nhi khoa, bác sĩ sơ sinh và y tá giàu lòng nhân ái để chăm sóc cho trẻ sơ sinh, trẻ em hoặc thanh thiếu niên có nhu cầu về chăm sóc y tế và phát triển.

Từ việc tiêm phòng vắc-xin định kỳ đến việc kiểm soát các bệnh cấp tính. Với điều kiện phòng khám được trang bị đầy đủ, các bác sĩ nhi khoa của chúng tôi đảm bảo rằng những thiên thần đáng yêu của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất.

Các dịch vụ Trung tâm Trẻ em Raffles cung cấp

* Sơ sinh và chăm sóc trẻ sơ sinh
Để đảm bảo em bé của bạn khỏe mạnh, chúng tôi cung cấp các xét nghiệm sàng lọc gồm:
– Khám sàng lọc về thính giác cho trẻ sơ sinh
– Khám kiểm tra sự trao đổi chất ở trẻ sơ sinh

* Khám Nhi tổng quát
– Các bệnh phổ biến/ thông thường của trẻ
– Tiêm ngừa vắc-xin cho trẻ sơ sinh và trẻ em
– Tiêm ngừa vắc-xin cho trẻ trước chuyến du lịch
– Nhi cấp cứu

* Đánh giá hành vi và sự phát triển của trẻ
Các rối loạn về hành vi và học tập của trẻ như chậm nói, tự kỷ, giảm chú ý và tăng động có thể được quản lý nếu sớm phát hiện. Chúng ta có thể nhận biết những rối loạn này và xây dựng một kế hoạch điều trị thích hợp cho con của bạn để đảm bảo rằng con bạn lớn lên và phát triển khỏe mạnh.

* Tiêu hóa và dinh dưỡng
Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa có thể giải quyết các mối quan tâm về vấn đề ăn uống và tình trạng tiêu hóa của con bạn. Cùng với chuyên gia dinh dưỡng, chúng tôi sẽ tư vấn về cách điều trị và chăm sóc cần thiết để đảm bảo con bạn phát triển khỏe mạnh và tối ưu.

* Tình trạng dị ứng
Trẻ em ngày càng dễ mắc các bệnh dị ứng như viêm mũi dị ứng, hen suyễn, chàm. Chúng tôi có thể phát hiện các triệu chứng và xây dựng kế hoạch điều trị thích hợp cho con bạn. Chúng tôi cũng có thể tiến hành xét nghiệm chích da để tìm thức ăn và các chất gây dị ứng cho con bạn.

* Da liễu
Các bệnh về da ở trẻ em, chẳng hạn như phát ban và nhiễm trùng da, có thể gây lo lắng cho bạn và khó chịu cho con bạn, đặc biệt nếu chúng biểu hiện rõ ràng mà mắt thường có thể quan sát được. Các bác sĩ nhi khoa của chúng tôi có thể giúp chẩn đoán và xử trí các tình trạng như vậy cho con của bạn.

* Thận
Bác sĩ nhi chuyên khoa thận của chúng tôi có thể điều trị cho các trẻ em bị các rối loạn liên quan đến thận như nhiễm trùng đường tiết niệu tái phát, tiểu nhiều lần, đái dầm, huyết áp cao, hội chứng thận hư, viêm cầu thận bao gồm bệnh lupus, bệnh thận di truyền bao gồm bất thường trước khi sinh và trong bào thai và bệnh thận mạn tính.

* Phẫu thuật nhi tổng quát
Không giống như người lớn, trẻ em khi phải trải qua ca phẫu thuật thường có những cân nhắc đặc biệt về tâm sinh lý. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nhi khoa của chúng tôi tại Trung tâm Trẻ em Raffles có chuyên môn chuyên sâu để điều trị cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh thiếu tháng đến thiếu niên.
Chúng tôi được đào tạo để nhận biết các nhu cầu của bạn và con bạn trong khi chuẩn bị cho con bạn phẫu thuật. Từ các bệnh phổ biến như hẹp bao quy đầu và thoát vị bẹn đến các bệnh ít gặp hơn như bệnh Hirshsprung và các khối u ở trẻ em, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để đảm bảo sức khỏe cho con bạn.

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Trung tâm Nhi khoa Raffles

Bác sĩ Tan Mein Chuen

Lĩnh vực chuyên môn: Nhi khoa Chăm sóc tích cực trẻ sơ sinh, đặc biệt là thông khí hỗ trợ cho trường hợp sinh non; kiểm tra phát triển ở trẻ và rối loạn thận ở trẻ sơ sinh. Bác sĩ Tan Mein Chuen là bác sĩ Nhi khoa. Bác sĩ Tan tốt nghiệp trường...

Trung tâm Nhi khoa Raffles

Bác sĩ Veronica Toh

Lĩnh vực chuyên môn: Chuyên khoa Nhi Bác sĩ Veronica Toh là bác sĩ chuyên khoa Nhi. Ngoài nhi khoa nói chung, lĩnh vực chuyên môn của cô là chăm sóc tích cực trẻ sơ sinh, trẻ sinh non đặc biệt, rối loạn thần kinh ở trẻ sơ sinh, bệnh não ở trẻ sơ sinh,...

Trung tâm Nhi khoa Raffles

Bác sĩ Chu Hui Ping

Lĩnh vực chuyên môn: Nhi khoa Bác sĩ Chu Hui Ping là bác sĩ chuyên khoa Nhi. Bác sĩ Chu tốt nghiệp MBBS tại NUS vào năm 2001 và nhận chứng chỉ MRCPCH (Anh) vào năm 2005. Cô đã hoàn thành khóa đào tạo chăm sóc trẻ em ở bệnh viện KK và được công...

Trung tâm Nhi khoa Raffles

Bác sĩ Joyce Chua Horng Yiing

Lĩnh vực chuyên môn: Phẫu thuật Ung thư & Huyết học Nhi khoa Bác sĩ Joyce Chua tốt nghiệp y khoa tại trường Đại học Quốc gia Singapore năm 1998. Cô hoàn thành đào tạo phẫu thuật cơ bản ở Singapore và trở thành một thành viên của hiệp hội bác sĩ phẫu thuật Royal...

Trung tâm Nhi khoa Raffles

Bác sĩ David Ng Chee Hsiong

Lĩnh vực chuyên môn: Nhi khoa Bác sĩ David Ng Chee Hsiong là bác sĩ chuyên khoa Nhi và là thành viên của Đại học Nhi khoa và Sức khỏe Trẻ em Hoàng Gia, Vương Quốc Anh. Ông tốt nghiệp cử nhân y khoa & thạc sỹ y khoa tại Đại học Quốc gia Singapore...

Trung tâm Nhi khoa Raffles

Bác sĩ Issac Liu

Lĩnh vực chuyên môn: Nhi khoa Bác sĩ Isaac Liu là bác sĩ Nhi khoa chuyên sâu về thận trẻ em, chạy thận và ghép thận trẻ em. Ông nhận bằng cử nhân MBBS và Thạc sỹ Y khoa (Nhi khoa) từ trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và được công nhận là Thành...