Trung tâm chạy thận Raffles cung cấp cho những người bị bệnh thận giai đoạn cuối cơ hội thứ hai để giữ cơ thể cân bằng bằng cách loại bỏ các chất thải và chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể.

Tại Trung tâm Chạy thận Raffles, việc chăm sóc bệnh nhân được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các bác sĩ chuyên khoa thận (bác sĩ thận học) và nhân viên điều dưỡng giàu kinh nghiệm, những người được đào tạo để cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân.

Bên cạnh chạy thận nhân tạo và lọc màng bụng (thẩm phân phúc mạc), Trung tâm Chạy thận Raffles còn cung cấp phương pháp lọc máu, một liệu pháp hiệu quả có thể giảm thiểu tác dụng phụ đôi khi xảy ra trong một buổi chạy thận thông thường.

Các dịch vụ Trung tâm Chạy thận Raffles cung cấp:
– Chạy thận nhân tạo
– Lọc máu
– Lọc màng bụng
– Đánh giá việc lọc thận (Điều này bao gồm cắt lỗ rò / mảnh ghép có hướng dẫn bằng sóng siêu âm cho các buổi chạy thận nhân tạo, các thủ thuật xâm lấn tối thiểu như nong mạch / đặt stent đối với các vấn đề về lỗ rò / mảnh ghép động mạch và đặt catheter thẩm phân phúc mạc dưới hướng dẫn bằng phương pháp soi huỳnh quang).

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Trung tâm Chạy thận Raffles

Bác sĩ A. Vathsala

Bác sĩ chuyên khoa thận

Trung tâm Chạy thận Raffles

Bác sĩ Akira Wu

Bác sĩ chuyên khoa thận

Trung tâm Chạy thận Raffles

Bác sĩ Christopher Leo Cheang Han

Bác sĩ Leo tốt nghiệp Đại học Y khoa Auckland năm 2002. Ông đã làm việc tại New Zealand một thời gian trước khi chuyển đến Singapore năm 2005. Sau khi tốt nghiệp cao học chuyên ngành Nội khoa và Thận tiết niệu ở bệnh viện Tan Tock Seng, ông đã nhận được trao tặng...