Khám Sức khỏe Tổng quát tại Bệnh viện Raffles, Singapore

Raffles Health Screeners – Trung tâm Khám Sức khỏe Tổng quát, cung cấp dịch vụ Tầm soát Sức khỏe Tổng quát và có các gói khám phù hợp với giới tính và độ tuổi của mỗi người. Tại Bệnh viện Raffles với trên 45 năm kinh nghiệm, đội ngũ các bác sỹ chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ tầm soát và chữa bệnh với chất lượng cao nhất.

Với nhịp sống bận rộn, môi trường ô nhiễm, thức ăn thực phẩm không an toàn, việc chăm sóc khỏe hàng năm là vấn đề quan trọng đối với mỗi thành viên gia đình chúng ta. Nhưng việc khám chữa bệnh tại Bệnh viện Raffles có gì khác biệt khiến khách hàng quốc tế từ hơn 100 quốc gia đến sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh viện?

Dưới đây là chia sẻ về kinh nghiệm của đoàn khách đi du lịch Singapore kết hợp khám Tầm soát Sức khỏe Tổng quát tại Bệnh viện Raffles.

Lịch khám bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng và kết thúc khoảng 12 – 12.30 giờ trưa. Để quy trình khám được diễn ra thuận lợi, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi phiên dịch, các đoàn khám tổng quát gồm 15 người, thường được chia thành từng nhóm 3-5 người, mỗi nhóm được hướng dẫn bởi 1 phiên dịch chuyên y kinh nghiệm.

Khi tới Singapore vào buổi chiều, đoàn sẽ nhận lọ đựng mẫu phân, nước tiểu để chuẩn bị cho sáng ngày hôm sau mang tới nộp tại Trung tâm Tầm soát Sức khỏe Raffles.

Gói khám Tầm soát Sức khỏe Tổng quát tại Bệnh viện Raffles Singapore được phân ra thành 3 quy trình và được tiến hành trong vòng 1 buổi sáng:

• Gặp bác sỹ hỏi bệnh sử và khám lâm sàng
  • Y tá làm các xét nghiệm
  • Chụp X-quang phổi và siêu âm.

​Việc nhận kết quả sẽ được tiến hành ngay vào buổi chiều cùng ngày.

Đối với những bệnh nhân khám chuyên khoa, việc lưu trú tại Bệnh viện Raffles cũng chỉ cần 2-3 ngày.

Đoàn khách du lịch Singapore kết hợp khám Tầm soát Sức khỏe Tổng quát tại Bệnh viện Raffles Singapore tháng 4/2016

Hàng tháng, Bệnh viện Raffles tiếp nhận bệnh nhân đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau tới khám Tầm soát Sức khỏe Tổng quát và các chuyên khoa.

Tại đây cũng là điểm đến thân quen đối với rất nhiều bệnh nhân Việt Nam từ các vùng, miền khác nhau khi việc đi lại thuận tiện, không cần visa. Khó khăn về giao tiếp ngôn ngữ cũng không còn là vấn đề trở ngại vì tại Bệnh viện Raffles có đội phiên dịch chuyên y có nhiều năm đào tạo và tâm huyết nghề nghiệp.

Cô T.T.S. đến từ Hải Phòng, 68 tuổi tâm sự: “Tại Việt Nam tôi cũng khám sức khỏe thường xuyên, nhưng các con tôi vẫn tha thiết đưa tôi sang Bệnh viện Raffles khám hàng năm. Bác sỹ và nhân viên thật thân thiện, tận tình, quy trình khám nhanh gọn, kết quả chính xác, khiến tôi rất yên tâm, cảm giác như được đi nghỉ dưỡng, sử dụng dịch vụ của một nền y khoa tiên tiến, văn hóa văn minh.”

Cô B.T.H. chuẩn đoán suy tim do tim đập quá nhanh, sau một thời gian uống thuốc trợ tim không thuyên giảm, cô đến Bệnh viện Raffles để khám thì cô được chẩn đoán bị lao phổi, gây ra tim đập nhanh. Cô được điều trị lao phổi và nay đã hoàn toàn được hồi phục. Cô vui mừng tâm sự: “Tôi sẽ sang Singapore hàng năm để tái khám và kết hợp du lịch. Lúc đầu sang biết bao tâm trạng lo lắng, nhưng tâm trạng này đã mất hẳn, thay vào đó là tấm lòng biết ơn đối với bác sỹ, bệnh viện và sự mong chờ thăm khám hàng năm đối với tôi và gia đình.”

Email:          hcm@rafflesmedical.com