Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Raffles Singapore

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Dưới đây là những lợi ích mà việc khám sức khỏe tổng quát mang lại cho chúng ta.

Khám sức khỏe tổng quát – Chìa khóa vàng bảo vệ sức khỏe của bạn

Ông cha ta có câu: “sức khỏe là vàng” nhưng thực tế chúng ta chưa thực hiện theo phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Hầu như chúng ta chỉ thực sự đến gặp bác sĩ khi có bệnh. Theo lời khuyên của các bác sĩ tại bệnh viện Raffles Singapore thì việc khám sức khỏe tổng quát hàng năm là một quyết định đúng đắn. Bạn có thể thấy lợi ích của việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ mang lại như sau.

Sớm phát hiện những căn bệnh nguy hiểm

Với những căn bệnh diễn biến âm thầm và gần như không có triệu chứng thì đến khi bạn xuất hiện triệu chứng mới đi khám sẽ giảm cơ hội điều trị lành bệnh. Các bệnh ung thư (ung thư cổ tử cung, buồng trứng, gan, đường tiêu hoá, phổi, vú…), suy thận, viêm gan siêu vi B và siêu vi C, tiểu đường, các bệnh về tim mạch… nếu được phát hiện sớm, có thể điều trị hiệu quả và mang lại sức khỏe tốt cho người bệnh.

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết về các yếu tố nguy cơ có thể gặp phải trong độ tuổi của mình. Ở mỗi độ tuổi khác nhau thì chúng ta sẽ phải đối mặt với các yếu tố nguy cơ gây bệnh khác nhau. Căn cứ vào kết quả xét nghiệm kết hợp với việc khám lâm sàng, bác sĩ tại Trung tâm khám sức khỏe tổng quát Raffles sẽ tư vấn cho bạn nên tiêm ngừa những loại bệnh bạn có khả năng mắc phải hoặc các vấn đề có lợi cho sức khỏe của bạn. Điều này sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt, tiết kiệm được rất nhiều chi phí điều trị về sau.

Việc khám sức khỏe tổng quát cũng giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, tránh được những lo lắng không cần thiết khi bạn đã hiểu và biết chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bản thân.

Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Raffles Singapore

Khách hàng sẽ được nhân viên Việt Nam đang làm việc tại bệnh viện Raffles hỗ trợ phiên dịch khi khám sức khỏe tổng quát
Chị N. (59 tuổi, Hà Nội) may mắn phát hiện u nang buồng trứng trong lần khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Raffles Singapore nhân dịp du lịch hè cùng gia đình. Mặc dù là u nang lành tính nhưng chị N. cũng rất vui vì có thể kịp thời phát hiện để điều trị. Trong quá trình khám tổng quát, chị N. chia sẻ chị liên tục bị mất ngủ, ăn không ngon và sụt cân đáng kể trong thời gian qua. Bác sĩ gia đình cho rằng do chị bị stress, áp lực công việc nhiều dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau 1 tháng điều trị tại bệnh viện Raffles, chị chia sẻ: “Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt, ăn ngon, ngủ ngon hơn và không còn mệt mỏi như trước nữa. Trải qua những ngày mệt mỏi kéo dài tôi cảm giác được tầm quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe và tầm quan trọng của việc khám tầm soát sức khỏe tổng quát. Có sức khỏe thì có tất cả”.

Bệnh viện Raffles là bệnh viện tư nhân tuyến trên và là ngọn cờ đầu trong Tập đoàn Y tế Raffles, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á. Với hơn 46 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu Singapore, thương hiệu Raffles đồng nghĩa với uy tín và chất lượng cao.

Các bệnh nhân Việt Nam khi đến với bệnh viện Raffles sẽ  được sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình từ lúc tư vấn từ xa của bác sĩ, đặt lịch hẹn, sắp xếp chuyến đi, nơi ở, gia hạn lưu trú và hỗ trợ dịch thuật khi gặp bác sĩ.