Khám chữa bệnh tại Singapore

Nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao của người dân ngày một gia tăng và đất nước Singapore luôn là một trong những điểm đến ưu tiên của người Việt Nam. Tuy nhiên, việc đưa ra lựa chọn, quyết định thăm khám và điều trị ở Singapore đôi khi không hề dễ dàng với người bệnh và gia đình. Hiểu được những lo lắng, băn khoăn của bệnh nhân và người thân, chúng tôi – đội ngũ nhân sự có năng lực, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế sẽ đồng hành cùng quý vị trong suốt chuyến đi. Những lo lắng về việc lựa chọn bác sĩ, lựa chọn bệnh viện; những băn khoăn về thủ tục hàng không, thủ tục nhập cảnh Singapore sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng với sự hỗ trợ của nhân viên người Việt Nam của Bệnh viện Raffles Singapore. Bệnh nhân và người thân từ Việt Nam sang khám – chữa bệnh ở Singapore sẽ không còn phải lo lắng khi giao tiếp với bác sĩ, y tá trong bệnh viện. Quý vị có thể yên tâm về sự hỗ trợ tối đa của nhân viên của chúng tôi tại Singapore, TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với vốn tiếng Anh lưu loát và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch chuyên môn y tế.

Giới thiệu Tập đoàn Y tế Raffles

Trong gần 50 năm qua, Tập đoàn Y tế Raffles với tiền thân là 2 phòng khám đa khoa đã và đang phát triển vững mạnh để giữ vững vị trí Tập đoàn Y tế tư nhân hàng đầu châu Á. Hàng năm, Tập đoàn Y tế Raffles chăm sóc sức khỏe cho hơn 2 triệu bệnh nhân, thăm khám và điều trị hơn 7.000 khách hàng tổ chức tại 4 bệnh viện đa khoa tuyến cuối và gần 100 phòng khám ở 14 thành phố thuộc 5 quốc gia tại châu Á.

Raffles là Tập đoàn Y tế tư nhân duy nhất ở Singapore hoạt động theo mô hình nhóm, cung cấp dịch vụ y tế tích hợp từ mạng lưới phòng khám gia đình, phòng khám nha khoa, phòng khám y học cổ truyền đến bệnh viện đa khoa tuyến cuối. Tập đoàn Y tế Raffles còn vận hành một Công ty Bảo hiểm Y tế (Raffles Insurance), Học viện Đào tạo Y khoa (Raffles Healthcare Institute) và Công ty Sản xuất Phân phối thực phẩm chức năng & hàng tiêu dùng y tế (Raffles Health) để hỗ trợ cho dịch vụ khám chữa bệnh.

Mô hình hoạt động nhóm mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân, đặc biệt khi bệnh nhân cần sự chăm sóc phối hợp nhiều chuyên khoa, như bệnh nhân điều trị ung thư thường kết hợp bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ điều trị hóa chất, bác sĩ xạ trị… Quy trình chăm sóc được chuẩn hóa & kiểm soát chặt chẽ đảm bảo mỗi bệnh nhân được chăm sóc tận tình, đầy đủ mà không bị trùng lặp hoặc thiếu sót dịch vụ, nhờ đó mang lại hiệu quả tối ưu kể về cả y tế & tài chính cho bệnh nhân.

Giới thiệu Bệnh viện Raffles Singapore

Bệnh viện Raffles Singapore là một bệnh viện đa khoa trực thuộc Tập đoàn Y tế Raffles, là bệnh viện đa khoa tuyến cuối với năng lực tiếp nhận & điều trị bệnh nhân từ chăm sóc ban đầu đến điều trị chuyên khoa sâu gồm 31 Trung tâm Chuyên khoa:

Bệnh viện Raffles Singapore hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ cho bệnh nhân người Việt Nam & người nước ngoài tại Việt Nam các dịch vụ sau:

01 Giải đáp thông tin và thắc mắc chung

Để tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân Việt Nam tìm được phương án điều trị tối ưu tại Bệnh Viện Raffles Singapore, chúng tôi hỗ trợ tối đa cho Quý Khách từ lập kế hoạch chuyến đi, hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh, cũng như xin ý kiến tư vấn sơ bộ về chuyên môn từ bác sĩ chuyên khoa.

02 Cung cấp thông tin y tế

Chúng tôi hỗ trợ Quý Khách tổng hợp, tóm tắt và dịch bệnh án đã có, gửi cho bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Raffles Singapore để xin ý kiến đánh giá sơ bộ về tình trạng bệnh. Điều này tạo điều kiện cho Quý Khách có thêm thông tin về các phương pháp điều trị phù hợp, giá cả và thời gian điều trị tại Singapore để Quý Khách quyết định.

03 Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh

Bệnh nhân cần đặt lịch hẹn khám và gặp bác sĩ để khám lâm sàng trước khi được chỉ định thực hiện bất cứ xét nghiệm nào. Khi kế hoạch đi lại của Quý Khách đã được hoàn tất, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách sắp xếp lịch hẹn và điều phối tất cả các khâu từ khám ban đầu, làm xét nghiệm & thăm dò cận lâm sàng cho đến nhập viện điều trị nội trú hoặc/và phẫu thuật.

04 Hỗ trợ đăng ký nơi ở tại Singapore

Trong quá trình khám chữa bệnh, nếu bệnh nhân và gia đình có nhu cầu sắp xếp về nơi lưu trú tại Singapore, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm địa điểm thuận tiện nhất với giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bệnh nhân.

05 Dịch vụ đón tiếp sân bay và di chuyển tại Singapore

  • Khi nhận được yêu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ bố trí cho Quý Khách đi bằng taxi, xe cứu thương hoặc xe limousine cao cấp di chuyển từ sân bay đến khách sạn hoặc đến thẳng Bệnh Viện Raffles Singapore.
  • Dịch vụ đón tiếp đặc biệt và hộ tống VIP tại nhà ga Sân bay Quốc tế Changi có thể được hỗ trợ khi Quý Khách đến, làm thủ tục nhập cảnh, quy trình làm thủ tục sân bay trong chuyến bay và di chuyển giữa các nhà ga, nếu cần thiết.
  • Trong trường hợp được yêu cầu, chúng tôi có thể bố trí nhân viên người Việt đưa đón Quý Khách tại Sân bay Quốc Tế Changi.

06 Tư vấn tài chính về chi phí khám chữa bệnh

Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ giúp Quý Khách ước tính chi phí khám chữa bệnh, sinh hoạt phí và các chi phí có thể phát sinh khác để Quý Khách có thể chuẩn bị đầy đủ về tài chính. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ hướng dẫn Quý Khách làm thủ tục thanh toán viện phí từ Việt Nam.

07 Dịch vụ vận chuyển bằng chuyên cơ y tế và nhập viện trực tiếp

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc theo chỉ định của bác sĩ, chúng tôi sẽ điều phối việc di chuyển, hồi hương hoặc làm thủ tục nhập viện trực tiếp với các chuyên gia hoặc nhân viên đang trong kíp trực. Chúng tôi sẽ điều phối hợp mọi dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu bao gồm trực thăng cứu hộ, dịch vụ xe cứu thương vận chuyển từ sân bay tới bệnh viện và nhân viên y tế hộ tống trên chuyến bay… Tất cả những nỗ lực của chúng tôi chỉ nhằm một mục đích đảm bảo sự an toàn và thoải mái của bệnh nhân trong thời gian khám chữa bệnh.

08 Phiên dịch

Quý Khách không phải lo lắng về việc bất đồng ngôn ngữ sẽ ảnh hưởng đến giao tiếp với các bác sĩ và điều dưỡng. Đội ngũ nhân viên người Việt Nam đang làm việc tại Bệnh Viện Raffles Singapore và tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch chuyên môn sẽ đảm bảo sự chính xác thông tin giữa các chuyên gia và bệnh nhân. Hỗ trợ phiên dịch trong lúc khám bệnh là hoàn toàn miễn phí nên Quý Khách sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí nào cho dịch vụ phiên dịch.

09 Hỗ trợ gia hạn visa

Nếu Quý Khách cần gia hạn thị thực trong quá trình chữa bệnh ở Singapore, bộ phận Chăm sóc Bệnh nhân Việt Nam của chúng tôi tại Bệnh Viện Raffles Singapore sẽ giúp đỡ Quý Khách trong việc chuẩn bị và hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ.

10 Tháp tùng bệnh nhân khám chữa bệnh sang Singapore

Lần đầu tiên sang Singapore khám chữa bệnh, với vốn tiếng Anh chưa thông thạo, bệnh nhân thường lo lắng cho chuyến đi, khó khăn trong vấn đề đi lại, về thủ tục hàng không, thủ tục hải quan tại các sân bay, giao tiếp với người dân bản xứ, và đặc biệt về tâm lý lo lắng về về sức khoẻ.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tháp tùng bệnh nhân sang Singapore với nhân viên và những cộng tác viên có kinh nghiệm trong vấn đề đi lại và có vốn tiếng Anh giao tiếp tốt. Sử dụng dịch vụ này Quý khách cần mua vé máy bay hai chiều, chi trả khách sạn, ăn ở và công tác phí cho nhân viên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *