Gói khám Tầm soát Ung thư tại Bệnh viện Raffles Singapore

Tầm soát Ung thư tại Bệnh viện Raffles Singapore:

Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong đó ung thư phổi, dạ dày, đại trực tràng và ung thư vú có tỷ lệ tử vong cao.

Lối sống và các thói quen ăn uống, luyện tập… có tác động không nhỏ đến tình trạng sức khỏe chung cũng như nguy cơ mắc ung thư của mỗi người. Phần lớn bệnh ung thư tiến triển thầm lặng, bệnh nhân chỉ phát hiện ra các triệu chứng ở giai đoạn muộn. Các xét nghiệm và kỹ thuật sàng lọc được sử dụng để phát hiện ung thư khi bệnh nhân chưa có triệu chứng nào. Sàng lọc ung thư có khả năng phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm – khi khối u còn nhỏ và chưa lan đến các cơ quan khác. Chẩn đoán ung thư sớm cho bệnh nhân cơ hội được điều trị thành công.

Với mục tiêu phát hiện sớm các bệnh ung thư thường gặp, Bệnh viện Raffles giới thiệu 2 gói khám sức khỏe tổng quát- sàng lọc ung thư dưới đây:

• Gói Tầm soát ung thư Raffles- Classic được xây dựng để phát hiện một số ung thư thường gặp ở lứa tuổi trung niên thuộc nhóm có nguy cơ như lối sống không lành mạnh, môi trường ô nhiễm và tiền sử gia đình. Gói tầm soát gồm xét nghiệm, chụp CT, siêu âm, nội soi dạ dày đại tràng và khám tư vấn với bác sỹ.

Gói khám Tầm soát Ung thư

• Gói Tầm soát ung thư Raffles- Prime được xây dựng để sàng lọc sâu cho những người có nguy cơ cao. Gói tầm soát gồm xét nghiệm máu, nội soi dạ dày, chụp PET/CT và khám tư vấn với bác sỹ.

Gói khám Tầm soát Ung thư

Bấm vào đây để download file Thông tin chi tiết