Lựa chọn số 1 cho điều trị chấn thương chỉnh hình tại Singapore – Bệnh viện Raffles

Điều trị chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện Singapore bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Cùng các chuyên gia Singapore tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các trường hợp cần phẫu thuật điều trị chấn thương chỉnh hình

Phẫu thuật điều trị chấn thương chỉnh hình được áp dụng trong các trường hợp sau:

• Đau lưng, đau cổ cấp và mãn tính, biến dạng cột sống.
  • Đau dây thần kinh tọa, chân tay tê yếu, u và viêm xương sống.
  • Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, cột sống lưng, thoái hóa cột sống, hẹp cột sống.
  • Rạn thân đốt sống do loãng xương, nứt xương, gãy xương.
Điều trị chấn thương chỉnh hình tại Singapore
Hình minh họa: Chấn thương chỉnh hình

Bệnh viện phẫu thuật chấn thương chỉnh hình tốt nhất ở Singapore

Bệnh viện Raffles Singapore là bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Singapore. Với hơn 47 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Raffles luôn đi đầu với uy tín và chất lượng cao.

Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình Raffles là một trong những trung tâm thế mạnh của Bệnh viện Raffles tại Singapore. Hàng năm, trung tâm tiếp nhận điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân bị chấn thương cột sống, tay, gối, háng… đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ do bệnh viện cung cấp.

Trải nghiệm của bệnh nhân sau khi điều trị tại bệnh viện Raffles Singapore.

Anh T.D. (Phú Thọ) kể lại: “lúc tôi trèo lên mái nhà để nhặt dọn các mảnh ngói vỡ thì bị trượt chân và té xuống. Toàn bộ phần đốt sống thắt lưng bị tê liệt hoàn toàn. Ngay sau đó, tôi được đưa tới bệnh viện tuyến trên ở Hà Nội để điều trị”.

Sau năm tháng điều trị, anh D. mới có thể tự ngồi dậy được một mình. Bác sĩ vật lý trị liệu cho rằng anh không thể tự đi lại được nữa.

Sau 2 năm phải ngồi xe lăn, được sự ủng hộ của gia đình, vợ chồng anh D. đã quyết tâm sang Bệnh viện Raffles với hy vọng tìm được phương pháp điều trị giúp anh có thể tự đi lại được. Bác sĩ David Wong – chuyên gia chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Raffles Singapore cho biết ống tủy ở đốt sống ngực T11/12 của anh D bị hẹp nghiêm trọng, hai ốc vít cố định đốt sống lưng số L1 cũng lún sâu vào trong.

Các bài kiểm tra cho thấy khả năng hồi phục khoảng 5%. Anh D. và vợ đã thực hiện nhiều cuộc điện thoại về tham khảo ý kiến của những người thân trong gia đình để đưa ra quyết định. Sau 2 ngày bàn bạc trao đổi với gia đình, anh D. đã quyết định thực hiện ca phẫu thuật tại Bệnh viện Raffles vì vợ chồng anh cho rằng 5% khả năng hồi phục cũng sẽ hơn là họ không làm gì, anh D. sẽ phải ngồi xe lăn trong suốt quãng đời còn lại.

Cuộc phẫu thuật của anh D. kéo dài 12 giờ đồng hồ. Sau khi phẫu thuật, anh D. đã bắt đầu có cảm giác ở chân. Đây thật sự là một dấu hiệu đáng mừng vì anh đã bị liệt 2 năm nay. Bác sĩ David Wong cũng tiên đoán khả năng hồi phục của anh D. là 20% sau phẫu thuật.

Anh D. chia sẻ: “Nhờ bác sĩ David Wong, tôi đã không mất đi hy vọng hồi phục cho dù có khó khăn thế nào. Chúng tôi chân thành cảm ơn các y bác sĩ đã tận tình chăm sóc và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua”.