Dịch vụ Tư vấn Sức Khỏe Trực Tuyến (Teleconsultation)

Do tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra căng thẳng, cho nên dịch vụ Teleconsultation (Tư vấn Sức Khỏe Trực Tuyến) đang được đẩy mạnh để giúp các tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng/bệnh nhân trong khi vẫn giúp giảm sự lây lan của virus với nhau. Bằng cách sử dụng dịch vụ Teleconsultation, người bệnh trong thời gian này có thể nhận được lời khuyên, tư vấn trực tuyến của bác sỹ kịp thời và hiệu quả mà không cần tới các cơ sở y tế.

Bệnh viện Raffles Singapore, Văn Phòng Đại diện Bv Raffles và Phòng khám Raffles Medical tại Việt Nam cùng phối hợp thực hiện dịch vụ Teleconsultation (Tư vấn Sức Khỏe Trực Tuyến) cho các khách hàng/bệnh nhân với mong muốn cung cấp các phương án khám – điều trị bệnh thuận tiện, thoải mái và an toàn trong mùa dịch COVID-19.

Quý khách hàng/ bệnh nhân vui lòng tham khảo thông tin đặt lịch hẹn tư vấn với các Bác sỹ Singapore của chúng tôi như sau:

Bước 1: Khách hàng/ bệnh nhân liên hệ với nhân viên của chúng tôi (theo số điện thoại bên dưới) để đặt lịch tư vấn trực tuyến.

Bước 2: Khách hàng/ bệnh nhân gửi cho chúng tôi hồ sơ bệnh án/ kết quả xét nghiệm đã có qua các kênh liên lạc như email, zalo, whatsapp, viber, skype …

Bước 3: Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại khách hàng/ bệnh nhân để xác nhận lịch hẹn chi tiết.

Bước 4: Khách hàng/ bệnh nhân sẽ được hướng dẫn thực hiện thanh toán phí sử dụng dịch vụ Tư vấn Sức khỏe Trực tuyến và tiến hành thanh toán phí tư vấn trước khi được tư vấn.

Bước 5: Khách hàng/ bệnh nhân tiếp nhận cuộc gọi Tư vấn Sức khỏe Trực tuyến từ bác sỹ của chúng tôi.

Bước 6: Nhân viên Văn Phòng Đại Diện Bệnh Viện Raffles Singapore sẽ hỗ trợ cho khách hàng/ bệnh nhân các bước tiếp theo sau cuộc Tư vấn Sức Khỏe Trực Tuyến.

Cần biết thêm thông tin về dịch vụ Teleconsultation, xin Quý khách hàng/ bệnh nhân liên hệ:

Tại TP. Hà Nội: 0936 328 588 (Ms. Lan Anh)/ 0941 978 228 (Ms. Hương)

Tại TP. Hồ Chí Minh: 0947 815 338 (Ms. Thuến)/ 0912 175 162 (Ms. Thủy)

Trân trọng cám ơn!