Tại sao bệnh nhân lựa chọn Trung tâm ung thư Raffles

Chị N.T.A.H (54 tuổi) đến với Trung tâm ung thư, bệnh viện Raffles Singapore với bệnh ung thư vú di căn hạch.  Trải qua quá trình điều trị dài bao gồm phẫu thuật cắt bỏ khối u, xạ trị và hóa trị, chị H tiếp tục dùng thuốc nội tiết tố được hơn 5 năm. Cứ 6 tháng 1 lần chị H lại  sang Singapore làm các xét nghiệm đánh giá tình trạng bệnh : thử máu, siêu âm vú , 1 năm 1 lần chụp nhũ ảnh và chụp loãng xương để theo dõi nang vú  và phản ứng phụ có thể gây loãng xương khi dùng thuốc nội tiết tố trong khoảng thời gian  dài  là 10 năm  như chị H.

Chị H chia sẻ chị tin tưởng vào độ chính xác trong các xét nghiệm chụp chiếu, khám lâm sàng được tiến hành rất kỹ lưỡng.  Chị đã chứng kiến nhiều bệnh nhân không coi trọng việc khám định kỳ để ngăn ngừa bệnh ung thư tái phát.  Khi tế bào ung thư tái phát, việc chữa khỏi hoàn toàn sẽ khó khăn hơn nhiều .

Bác sỹ Lee Chern Siang, Bác sỹ điều trị ung thư, Trung tâm ung thư Bệnh viện Raffles cho biết: “Điều trị bệnh ung thư vú không phức tạp như các loại ung thư khác nhưng các bệnh nhân quốc tế nói chung và bệnh nhân Việt nam nói riêng chọn đến với chúng tôi vì họ đã đặt niềm tin vào việc chẩn đoán chính xác trong việc điều trị ung thư.  Singapore luôn được tiếp cận với nguồn thuốc mới trong các phác đồ điều trị ung thư. Với mô hình hoạt động theo nhóm, bệnh nhân khi tới với chúng tôi sẽ nhanh chóng được tiến hành chẩn đoán bởi đội ngũ các bác sỹ chuyên gia đầu ngành, phối hợp tối ưu về việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật ung thư, phác đồ điều trị hóa chất và xạ trị với loại máy tối tân đưa ra ít phản ứng phụ nhất. Điều này giúp bệnh nhân cắt giảm tối đa thời gian lưu trú tại Singapore khi bệnh nhân đến với chúng tôi để được chẩn đoán và điều trị.”

Nguồn Bệnh viện Raffles Singapore.